Về chúng tôi:

Được thành lập từ năm 1994, trong hơn 30 năm không ngừng nghiên cứu, phát triển, công ty Cổ phần Công nghệ Thực phẩm Hồng Dương (Lisemex – tiền thân là Công ty TNHH Hồng Dương) nói riêng, cùng công ty TNHH Muối và TM Nam Hải (Nasaco) và Công ty CP Muối và TM Ninh Hải (Hasaco) đã tạo dựng một khối kinh doanh vững mạnh với những tăng trưởng tích cực, từng bước chinh phục thị trường muối và nông sản trong và ngoài nước


Đơn vị thành viên:
1. Công ty TNHH Muối và TM Nam Hải (Nam Định):
Công ty Nam Hải được thành lập vào năm 2006 và gia nhập khối kinh doanh Lisemex vào năm 2016. Với đội ngũ Cán bộ lãnh đạo, kỹ sư và công nhân có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, Công ty Nam Hải đã góp phần mở rộng thị trường, hỗ trợ tăng cường năng lực sản xuất, đem lại lợi nhuận cao.

2. Công ty CP Muối và TM Ninh Hải (Ninh Thuận):
Năm 2015, nhà máy sản xuất chế biến muối của Công ty Ninh Hải bắt đầu được xây dựng để sản xuất thử nghiệm và đi vào hoạt động chính thức vào cuối năm 2017. Nhà máy được trang bị dây chuyền thiết bị, công nghệ đồng bộ, hiện đại nhất nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất đồng thời góp phần bảo vệ môi trường.


Tầm nhìn:

Khối kinh doanh thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Thực phẩm Hồng Dương phấn đấu để khẳng định tầm nhìn và vị thế sánh tầm quốc tế bằng việc tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao cùng giá trị bền vững, lâu dàiSứ mệnh và Giá trị cốt lõi:

Những hệ giá trị cốt lõi trở thành kim chỉ nam trong hành trình 30 năm hoạt động:

  • Ưu tiên hàng đầu là mang đến những sản phẩm đa dạng,chất lượng với giá thành hợp lý
  • Có trách nhiệm với xã hội và môi trường bằng cách thực hiện các giải pháp tiết kiệm và kiểm soát năng lượng
  •  Đẩy mạnh và duy trì nguồn nhân lực tinh hoa cùng các mối quan hệ hợp tác bền vững

Lợi thế cạnh tranh:

  • Mạng lưới phân phối toàn quốc
  • Ruộng thực nghiệm sản xuất muối công nghệ cao
  • Chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng
  • Thiện chí hợp tác lâu dài